Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

NGOẠI KHÓA: HỘI VUI HỌC TẬP

Thứ ba - 21/11/2017 19:42
 NGOẠI KHÓA: HỘI VUI HỌC TẬP

 
         Hưởng ứng tháng thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bằng những việc làm và các  hoạt động cụ thể, thiết thực giành nhiều bông hoa điểm tốt dâng tặng thầy cô, lớp 6A đã tổ chức chương trình hoạt động ngoại khoá với chủ đề: “Hội vui học tập” được  tổ chức vào sáng thứ hai, ngày 30/10/2017.
           Mở đầu là phần thi “Ai nhanh hơn ai” của hai đội chơi đến từ liên quân các lớp AB và CD với các gói câu hỏi rất dí dỏm, thể hiện sự thông minh, và trí tuệ của hai đội chơi. 
 
 
 
 
           Phần thi thứ hai với tên gọi “Ai tinh mắt hơn ai” mỗi đội có 4 thành viên bịt mắt đánh trống. Với sự khéo léo và “tinh mắt” đội liên quân CD đã dành chiến thắng thuyết phục.
 
 
          Hai đội thi với tinh thần rất sôi nổi và hào hứng, thể hiện tinh thần học mà vui, vui mà học. Qua hai phần chơi hồi hộp và gay cấn, cuối cùng liên quân lớp CD đã rất xuất sắc dành chiến thắng.

 
 
 
 
           Phần giao lưu bằng tiếng Anh dành cho các khán giả đã thật sự thu hút các bạn học sinh tham gia. Qua việc giao lưu với các câu hỏi của chương trình, các bạn đã có thêm cơ hội được rèn luyện năng lực giao tiếp đồng thời trang bị cho mỗi bạn những hiểu biết.
 
 
          Có thể nói, chương trình ngoại khóa đã đem đến cho các bạn học sinh không khí vui tươi và đầy hứng khởi cho một tuần học mới. Một tuần học hứa hẹn nhiều thành tích học tập tốt để kính dâng lên thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 

Tác giả bài viết: Ban tuyên truyền lớp 6A

Nguồn tin: Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc