Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin Giáo dục

ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG HÈ CHO GIÁO VIÊN THCS THÀNH PHỐ LÀO CAI – MÔN NGỮ VĂN

Thứ năm - 23/08/2018 14:20
ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG HÈ CHO GIÁO VIÊN THCS
THÀNH PHỐ LÀO CAI – MÔN NGỮ VĂN

 
          Bồi dưỡng Chính trị và chuyên môn là hoạt động thường xuyên của ngành giáo dục nói chung, của Thành phố Lào Cai nói riêng. Mục đích là nâng cao hiểu biết về tình hình chính trị, những chủ trương của ngành và đặc biệt là nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên.
 

 
          Trong đợt bồi dưỡng hè năm 2018, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức bồi dưỡng hè cho CB, GV cấp THCS (từ ngày 2/8 đến ngày 8/8). Các môn học được được chia ra lớp học nâng cao và lớp học đại trà. Đặc biệt trong đợt bồi dưỡng của năm học này, việc đổi mới hoạt động bồi dưỡng được chú trọng. Phòng GD&ĐT đã mời cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - GV trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai hướng dẫn thêm phần Lí luận Văn học cho lớp Văn nâng cao.
 


 
          Đến dự với lớp học còn có cô giáo Hoàng Thị Mỹ Hạnh – cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai, cô giáo Cao Thanh Hân – phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố. Buổi học diễn ra rất sôi nổi, cởi mở và thân thiện. Tuy thời gian không nhiều nhưng lại buổi học rất hiệu quả: những kiến thức, kinh nghiệm bồi dưỡng cho HS giỏi các cấp, bồi dưỡng HS thi vào THPT Chuyên được đưa ra chia sẻ, trao đổi, thống nhất cao. Đây chính là một sự kết nối giữa các cấp học trong quá trình bồi dưỡng HS, đảm bảo nâng cao chất lượng môn học.
                                       (Hoàng Lành – GV trường THCS Lê Quý Đôn)
 

Tác giả bài viết: Hoàng Lành - GV trường THCS Lê Quý Đôn

Nguồn tin: Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết





Những tin mới hơn
Ý kiến bạn đọc