Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN NHIỆM KÌ 2018 - 2019

Thứ hai - 08/10/2018 14:47
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN NHIỆM KÌ 2018 - 2019
 
            Năm học 2017 - 2018 đã khép lại, thầy và trò nhà trường vô cùng hào hứng, phấn khởi đón chào năm học mới. Năm học cả nước tiếp tục thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Năm học mà các đội viên trong Liên đội THCS Lê Quý Đôn cùng với các đội viên trong toàn TP thực hiện chủ đề năm học: “Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm”. Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2018, được sự quan tâm nhất trí của Hội đồng Đội TP, Hội đồng Đội phường Duyên Hải, Chi bộ Đảng và BGH nhà trường, Liên đội THCS Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội để đánh giá kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2018- 2019 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.


 
           Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Quyết Thắng- Bí thư Đoàn phường Duyên Hải, cô giáo Phạm Thị Khánh Hường- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, các anh chị phụ trách và 94 bạn đội viên đại diện cho 16 chi đội và là đại biểu chính thức của Đại hội.
 

 
             Đại hội thông qua báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động và các báo cáo tham luận như “Nâng cao chất lượng học tập” của chi đội 8C,7D (đây là hai chi đội đã luôn phấn đấu nỗ lực học tập và đã đạt được thành tích cao trong năm học vừa qua), tham luận về công tác “Xây dựng đội vững mạnh” của chi đội 7A, việc “Thực hiện nền nếp”của chi đội 9C và tham luận “Hướng phấn đấu lên Đoàncủa chi đội 9D. Các tham luận này đã tham góp thêm cụ thể cho phương hướng hoạt động Đội năm học 2018-2019.
       

 
          Căn cứ vào kế hoạch của nhà trường, Đại hội trù bị đã dự kiến các chỉ tiêu cần đạt được trong năm học năm học 2018- 2019 và các chỉ tiêu đó cũng đã được các bạn đội viên biểu quyết nhất trí 100% với sự quyết tâm cao.
 
 
 
          Đại hội đã được nghe anh Nguyễn Quyết Thắng- Bí thư Đoàn phường Duyên Hải phát biểu ý kiến chỉ đạo hoạt động Liên đội và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 
          Đại hội tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới một cách nghiêm túc, đúng quy định. Các bạn đội viên đã cân nhắc để sáng suốt lựa chọn ra những bạn đội viên tiêu biểu, xuất sắc có đủ phẩm chất và năng lực tốt xứng đáng đứng trong hàng ngũ của ban chỉ huy Liên Đội.
 

 
          Sau thời gian làm việc, ban kiểm phiếu đã công bố kết quả bầu cử BCH Liên đội mới và danh sách 17 bạn đội viên ưu tú trong BCH Liên đội năm học 2018- 2019. Bạn Nguyễn Đăng Đạt được bầu làm Liên đội trưởng.
          Ban chỉ huy Liên đội ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ từ cô Phạm Thị Thanh Thúy - Tổng phụ trách Đội.

 

 
          "Tương thân tương ái" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Truyền thống ấy được các bạn học sinh Liên đội THCS Lê Quý Đôn kế thừa và phát huy. Tiếp nối truyền thống ấy, Liên đội đã phát động gây quỹ tình thương đợt 1 và được các chi đội hưởng ứng nhiệt tình trong Đại hội.
Đại hội đại biểu nhiệm kì 2018 – 2019 trường THCS Lê Quý Đôn đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi. Hi vọng từ thành công của Đại hội Liên đội, năm học này Liên đội sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội đề ra. 
        
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy Linh, giáo viên tổ Sinh - Hóa - Địa

Nguồn tin: Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc