Trang nhất » Tin Tức » Tri thức học đường

KHỞI ĐỘNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Thứ hai - 27/08/2018 11:24
KHỞI ĐỘNG ĐỂ THÀNH CÔNG
 
           Để chào đón năm học mới 2018 -2019, đặc biệt để chúc mừng 160 em HS lớp 6 mới trúng tuyển vào trường, ngày 23/8/2018, Trường THCS Lê Quý Đôn phối kết hợp với tổ chức Nhà đào tạo về phát triển cá nhân, xây dựng đội nhóm và lãnh đạo đã dành tặng cho các em HS lớp 6 một chương trình hoạt động ngoại khóa bổ ích với tên gọi “Khởi động để thành công”.
 

 
          Tham dự chương trình, các em đã được cô Vũ Thị Hoa SenNhà đào tạo về phát triển cá nhân, xây dựng đội nhóm và lãnh đạo, cấp độ 1 thuộc bộ tộc Blair Singer Traning Academy toàn cầu cùng các thành viên trong Ban tổ chức hướng dẫn những kĩ năng sống quan trọng, những “công thức” để có thể thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống.  

 
            Thông qua những bài giảng lí thú, những trò chơi tập thể các em đã được học những kĩ năng cần thiết, những bài học ý nghĩa. 


 
           Các em HS lớp 6 đã có một buổi học tập và vui chơi hết mình, qua chương trình, các em có cơ hội để bộc lộ khả năng của mình, thêm hiểu nhau hơn và các thành viên trong lớp có sự gắn kết hơn.


 
         Chương trình mong muốn khơi dậy ở các em niềm say mê trong học tập, tạo động lực để các em phấn đấu đạt thành tích tốt nhất trong năm học, xứng đáng là những HS năng động, sáng tạo của ngôi trường THCS Lê Quý Đôn.
 

 

Nguồn tin: Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc