Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

TIN BÀI NGOẠI KHÓA LỚP 7D CHỦ ĐỀ “VUI HỌC”

Thứ năm - 14/11/2019 09:26
TIN BÀI NGOẠI KHÓA LỚP 7D CHỦ ĐỀ “VUI HỌC”
 
             Với mục tiêu tạo sân chơi vui vẻ, hứng thú, hấp dẫn để trau dồi và tìm hiểu kiến thức về cuộc sống, con người và xã hội, thứ hai ngày 11 tháng 11 năm 2019, chi đội 7D chúng em đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề: “Vui học”.
 

 
            Mở đầu chương trình là phần giao lưu trả lời các câu hỏi đố vui với các bạn học sinh toàn trường. Nhiều bạn đã rất hăng hái, tự tin để trả lời câu hỏi với nội dung các môn học và thực tế cuộc sống chứa đựng sự hài hước và một chút hóc búa. Trong đó có một số các câu hỏi bằng Tiếng Anh để các bạn được rèn luyện kĩ năng nghe, nói như: “What is it that was the past of tomorrow and the future of yesterday”, “It has cities but no houses, it has oceans but no water,...”, các bạn đã thể hiện rõ năng lực xuất sắc về bộ môn này.
                                              

 
              Nối tiếp chương trình là cuộc thi “Nhanh như chớp” đến từ liên minh các lớp AB và CD. Hai đội chơi đã rất nhanh nhẹn gõ trống để giành quyền trả lời các câu hỏi của chương trình. Phần thi thể hiện rõ sự thông minh, nhanh nhẹn của các thành viên trong cả hai đội.
 

 
               Phần 2 của cuộc thi là trò chơi “chuyền chanh” để khép lại buổi ngoại khóa và có lẽ cũng là phần thi đặc biệt, vui nhộn nhất. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, phối hợp ăn ý của đồng đội với nhau cùng với hình thức mới lạ của nó đã đã thu hút mọi ánh nhìn về phía sân khấu nơi diễn ra cuộc thi. Những tiếng hò reo cổ vũ càng làm tăng thêm vẻ kịch tính cho phần thi.
                                                        
 
          Buổi hoạt động ngoại khóa đầu tuần không những vui vẻ và thoải mái mà còn đem đến những kiến thức bổ ích để các bạn có một khí thế hứng khởi cho đầu tuần học. Hy vọng qua buổi ngoại khóa này, các bạn sẽ có một tuần học hiệu quả cao.
 
 

Tác giả bài viết: Đỗ Huyền Nga - Chi đội 7D

Nguồn tin: Trường THCS Lê Quý Đôn TP Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc